Huy Me - Trang Lou là số ít cặp anh trai, em gái cùng nổi tiếng và thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Trên mạng xã hội, cả hai rất ít khi đăng ảnh chụp chung hay thể hiện tình cảm. Thậm chí, chỉ cần có cơ hội, hai người đều tranh thủ... “bêu xấu” đối phương.

Ngày 24/6 là sinh nhật của Trang Lou.

Như thường lệ, ngày này hàng năm, chàng blogger đời đầu lại đăng một tấm ảnh chúc mừng em gái.

Có anh trai như Huy Me: Luôn dìm hàng em gái Trang Lou vào sinh nhật(图1)

Sinh nhật năm nay của Trang Lou lại được anh trai “dìm” hàng như thường lệ.

Không phải hoa, cũng không phải quà, không phải những câu chúc mùi mẫn hay một tấm ảnh chụp chung “chất” như thường ngày, Huy Me luôn chọn một bức ảnh “dìm hàng” em gái kèm caption đơn giản: “Happy birthday”.

Loạt ảnh ngày bé của Trang Lou do Huy Me đăng tải luôn luôn khiến dân mạng thích thú. Hồi ấy, hot mom sinh năm 1995 còn niềng răng, da hơi ngăm đen bánh mật, biểu cảm thì siêu khó “đỡ”.

Dưới tấm ảnh chúc mừng sinh nhật em gái năm 2018 của Huy Me, Tùng Sơn - chồng Trang Lou, để lại bình luận đầy hài hước: “Không phải vợ tôi”.

Có anh trai như Huy Me: Luôn dìm hàng em gái Trang Lou vào sinh nhật(图2)

Có anh trai như Huy Me: Luôn dìm hàng em gái Trang Lou vào sinh nhật(图3)

Trang Lou ngày bé da ngăm đen và luôn có biểu cảm siêu khó “đỡ”.

Huy Me (tên thật: Phạm Công Thành, sinh năm 1993) là hot vlogger đời đầu, cùng thời với An Nguy, JVevermind.

Anh được nhiều người yêu mến nhờ ngoại hình điển trai, lối nói chuyện hài hước, tự nhiên. Hiện tại, 9X đang tạm dừng công việc vlog và lấn sân sang điện ảnh. Huy Me từng góp mặt trong một số bộ phim như: Siêu trộm, Sút, Bạn gái tôi là sếp và sắp tới là Anh thầy ngôi sao.

Trang Lou (tên thật: Phạm Thu Trang, sinh năm 1995) nổi tiếng trong giới trẻ khi còn là học sinh cấp 3 nhờ mối tình đẹp với bạn trai Tùng Sơn. Cả hai đã kết hôn và có bé trai đầu lòng tên Xoài.

Cô là số ít hot girl Việt cán mốc hơn một triệu người theo dõi trên trang cá nhân dù không hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, công việc chính của Trang Lou là kinh doanh, mẫu ảnh, gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng.

Có anh trai như Huy Me: Luôn dìm hàng em gái Trang Lou vào sinh nhật(图4)

Huy Me, Trang Lou là số ít cặp anh trai, em gái cùng nổi tiếng trong giới trẻ.

Bình luận