Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图1)

Tối 14/5, lễ trao giải phim truyền hình Bạch Ngọc Lan 2019 được diễn ra tại Thượng Hải. Đây là giải thưởng truyền hình uy tín bậc nhất của Trung Quốc, quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图2)

Mỹ nữ tân cương Đồng Lệ Á khoe vai trần gợi cảm và nhan sắc quyến rũ trên thảm đỏ. Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Đồng Lệ Á nhận một bộ phim có nội dung xoay quanh một người phụ nữ chấp nhận chồng ngoại tình. Người hâm mộ của cô liền tức giận cho rằng vai diễn giống như cuộc đời Đồng Lệ Á. Chồng cô - nhà sản xuất Trần Tư Thành - thời gian qua liên tục bị khui ảnh ngoại tình nhưng cả hai vẫn sánh đôi bên nhau.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图3)

Được săn đón nhất chính là đoàn làm phim Đều rất tốt với sự tham gia của Diêu Thần, Quách Kinh Phi, Cao Hâm, nghệ sĩ lão làng Nghê Đại Hồng. Bộ phim gây sốt trên màn ảnh Hoa ngữ suốt mùa hè và được đề cử ở nhiều hạng mục quan trọng như Phim xuất sắc nhất, Nam/Nữ chính xuất sắc nhất, Nam phụ xuất sắc nhất.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图4)

Nữ diễn viên Diêu Thần thủ vai Minh Ngọc trong phim. Diêu Thần sinh năm 1979, nổi danh với bộ phim kinh điển Võ lâm ngoại truyện. Cô còn được mệnh danh là “Nữ hoàng weibo” vì có lượng người theo dõi đông đảo và có sức ảnh hưởng lớn.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图5)

Năm nay, các tác phẩm của công ty sản xuất phim ảnh Chính Ngọ Dương Quang đổ bộ mọi hạng mục quan trọng nhất. Tuy nhiên điều này khá dễ hiểu bởi các tác phẩm của họ như Đều rất tốt, Đại giang đại hà, Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm (Minh Lan truyện) đều có chất lượng tốt và gây tiếng vang.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图6)

Một nghệ sĩ khác thuộc Chính Ngọ Dương Quang là nam diễn viên Vương Khải cũng gây ấn tượng mạnh với vai chính trong Đại giang đại hà. Anh xuất hiện với nữ diễn viên Đồng Dao. Đồng Dao còn thể hiện vai Tuệ Quý Phi trong Như Ý truyện. Cô được đề cử Nữ phụ xuất sắc nhất trong phim Đại giang đại hà.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图7)

Nữ diễn viên Mã Y Lợi là một trong những giám khảo của giải thưởng. Mã Y Lợi được khán giả Việt Nam biết đến thông qua phần 3 của bộ phim Hoàn Châu cách cách. Vai diễn Hạ Tử Vy không phù hợp với Mã Y Lợi. Tuy nhiên ở những tác phẩm khác, khả năng diễn xuất của cô được đánh giá cao. Năm 2017, cô đóng chính trong bộ phim đình đám Nửa đời trước của tôi.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图8)

Nữ diễn viên gạo cội Tưởng Văn Lệ đi cùng Điền Hải Dung trên thảm đỏ. Hai diễn viên cùng tham gia bộ phim Chính dương môn hạ tiểu nữ nhân. Tác phẩm giúp Tưởng Văn Lệ nhận được đề cử Nữ chính xuất sắc nhất. Trong khi đó Điền Hải Dung vừa giành giải Ảnh hậu với bộ phim Nhất đại nữ hồn Đường Quần Anh tại Europe International Film Festival 2019.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图9)

Nam diễn viên Trần Học Đông đi cùng hai ca sĩ thần tượng nhóm SNH48 là Hoàng Đình Đình và Lâm Tư Ý.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图10)

Nữ diễn viên xinh đẹp Vạn Thiến cũng là một trong những ứng cử viên cho giải Nữ chính xuất sắc nhất. Một nghệ sĩ được đề cử khác nữa là Triệu Lệ Dĩnh với vai diễn Minh Lan trong Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm. Tuy nhiên cô vừa sinh con nên không tham gia sự kiện.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图11)

Hai nữ diễn viên trẻ của phim Thất Nguyện và An Sinh bản truyền hình là Trần Đô Linh và Thẩm Nguyệt.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图12)

Chu Nhất Long và nữ diễn viên Lưu Lâm trong phim Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm. Cả được đề cử Nam/Nữ phụ xuất sắc nhất.

Mỹ nhân Tân Cương Đồng Lệ Á đẹp lấn át đồng nghiệp trên thảm đỏ(图13)

Diêm Ny, Hồ Ca và Hải Thanh tham dự lễ trao giải Bạch Ngọc Lan 2019.

Bình luận