2018 đang chuẩn bị đi đến hồi kết, và thời điểm dòng sản phẩm Galaxy S10 của Samsung được “trình làng” cũng đang đến rất gần rồi. Flagship tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi được cho là sẽ xuất hiện vào đầu năm 2019, nhiều khả năng là tại sự kiện MWC diễn ra vào tháng 2 năm sau. Và như thường lệ, càng đến gần ngày ra mắt thì những thông tin xoay quanh các thiết bị chưa được công bố sẽ rò rỉ càng nhiều.

Thiết kế Galaxy S10 với camera selfie gần như tàng hình, màn hình không viền căng tràn mọng nước(图1)

Một trong những tin đồn mới nhất hé lộ rằng Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ sở hữu thiết kế mới với tỷ lệ màn hình/diện tích mặt trước cực cao, cùng vị trí đặt camera selfie cực kỳ đặc biệt. Thay vì chạy theo Apple với tai thỏ – giải pháp được những nhà sản xuất Android khác ưa dùng, thì ông lớn Hàn Quốc này sẽ “giấu” camera trước ở dưới màn hình, giúp ngành công nghiệp smartphone tiến gần hơn tới tương lai “không viền hoàn toàn”. Với màn hình được “bấm khuyên,” nó sẽ chỉ có một lỗ nhỏ đặt ở giữa hoặc hai góc cho camera trước.

Mặc dù mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn, thế nhưng những leaker nổi tiếng cùng các nhà thiết kế tài năng đã tận dụng cơ hội này để tạo ra những bức ảnh render đẹp mắt về diện mạo mới của Galaxy S10.

Thiết kế Galaxy S10 với camera selfie gần như tàng hình, màn hình không viền căng tràn mọng nước(图2)

Concept của Ben Geskin

Ben Geskin – “ông trùm rò rỉ” với những lần tiên đoán chính xác về các mẫu máy chưa được tung ra, đã tạo ra chiếc Galaxy S10 tuyệt đẹp với một lỗ rất nhỏ ở phía trên dành cho camera “tự sướng”. Quả thật, trông nó vô cùng ấn tượng và như thể chiếc điện thoại này vừa bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng vậy.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà thôi. Vì vậy bạn đọc cũng đừng tỏ ra thất vọng nếu Samsung không thể hiện thực hóa được concept này nhé.

Theo PhoneArena

Bình luận