Tình huống xảy ra ở những phút cuối trận đấu thuộc vòng 10 V.League giữa CLB Quảng Nam và CLB Nam Định. Thủ môn Phạm Văn Cường sau một tình huống bắt bóng bỗng nằm gục ở sân với vẻ đau đớn, dù trước đó không hề va chạm với ai.

Xác định đó là pha câu giờ, trọng tài Trần Đình Thịnh rút thẻ vàng dành cho thủ môn Văn Cường. Bên cạnh đó, ông còn cho đội khách Nam Định hưởng quả phạt gián tiếp do thủ môn này đã ôm bóng quá 6 giây khi nằm sân. Nam Định đã tận dụng cơ hội để ghi bàn gỡ hòa, qua đó rời sân Tam Kỳ với 1 điểm quý giá.

“Một thủ môn tại Việt Nam câu giờ bằng cách giả chấn thương. Hậu quả, đối thủ được hưởng phạt gián tiếp và ghi bàn” Twitter Troll Football Media miêu tả.

Fan quốc tế châm chọc pha câu giờ tai hại của thủ môn V.League(图1)

Tình huống ăn vạ của thủ môn Văn Cường được chia sẻ trên mạng xã hội.

Video thu hút gần 100.000 lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận. Đa số đều chỉ trích hành động của thủ môn Văn Cường.

“Thật ngốc nghếch. Chỉ vì vài giây câu giờ mà khiến đội nhà thủng lưới” người dùng Bayu Hakim nhận xét.

“Hãy nhìn sang , các CLB chiến đấu cho đến những phút cuối cùng, cho dù kết quả có ra sao” tài khoản Timmy cho biết.

“Neymar đã nhập vào anh chàng thủ môn này rồi sao” một CĐV tự hỏi.

Quyết định sai lầm của Văn Cường khiến Quảng Nam đánh rơi chiến thắng trên sân nhà. Trận hòa khiến Quảng Nam và Nam Định cầm chân nhau ở nhóm cuối bảng xếp hạng với 2 vị trí lần lượt thứ 12 và 13.

Fan quốc tế châm chọc pha câu giờ tai hại của thủ môn V.League(图2)

Bảng xếp hạng V.League. Pha giữ bóng quá 6 giây của thủ môn Phạm Văn Cường trong trận gặp đội khách Nam Định tại vòng 10 V.League diễn ra tối 19/5 khiến chủ nhà Quảng Nam không thể giành trọn 3 điểm.

Bình luận