Nguyễn Hoàng Bảo Châu có vẻ ngoài xinh đẹp, nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và làm mẫu ảnh.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图1)

Nguyễn Hoàng Bảo Châu (sinh năm 2000, Hà Nội) trở thành nhân vật được chú ý khi lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Thời điểm tham dự, cô được dự đoán là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图2)

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图3)

Tại cuộc thi năm đó, Bảo Châu là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, vượt cả Top 3 chung cuộc. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười, cô chỉ đoạt giải phụ Người đẹp biển trong khuôn khổ chương trình.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图4)

Hiện Bảo Châu đang là sinh viên Học viện Ngân hàng (Hà Nội). Sau cuộc thi, cô được nhiều người biết đến, tham dự một số sự kiện, chụp ảnh quảng cáo và nhận lời mời làm gương mặt đại diện.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图5)

Cộng đồng mạng nhận xét vẻ đẹp của cô gái sinh năm 2000 càng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Gương mặt mang chất “beauty queen” với nụ cười tươi và đôi mắt hút hồn là điểm mạnh của Bảo Châu.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图6)

Trên trang cá nhân, “Người đẹp biển” cho biết đang làm việc ở mảng Thể thao của một đài truyền hình trong vai trò MC. Với chiều cao 1,73 m và số đo 3 vòng 85 - 63 - 90, cô được dân mạng đánh giá phù hợp với các công việc liên quan đến nghệ thuật.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图7)

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图8)

Trong cuộc sống hàng ngày, cô gái gốc Hà Nội chuộng phong cách đơn giản, thường xuất hiện với những bộ trang phục hướng đến sự nhẹ nhàng, thoải mái.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl 2k từng vào top 10 Hoa hậu Việt Nam(图9)

Khi không có lớp trang điểm đậm, Bảo Châu gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn. Cô đang là nhân vật nổi bật nhất tại Học viện Ngân hàng với thành tích từng lọt top cuộc thi sắc đẹp uy tín tại Việt Nam. Bảo Châu được đánh giá là thí sinh tiềm năng năm ấy. Tuy nhiên, cô chỉ đoạt giải phụ Người đẹp biển, trượt khỏi top 5 thí sinh cuối cùng.

Bình luận