Ngày 15/3, Demi Lovato đã chia sẻ trên trang cá nhân những suy nghĩ về thời gian tái nghiện năm ngoái, sau 7 năm cai nghiện thành công.

Demi Lovato tiết lộ không hối hận khi từng nghiện ngập(图1)

Hình ảnh mới nhất của Demi Lovato.

“Hôm nay, tôi đã có bảy năm tỉnh táo. Tôi không hối hận khi đã lạc lối vì tôi cần phải phạm phải những sai lầm đó, nhưng tôi không bao giờ quên những sai lầm của chính mình” cô chia sẻ.

“Tôi biết ơn Alcoholics Anonymous và Narcotics Anonymous không bao giờ khép cửa với tôi dù tôi có bắt đầu lại bao nhiêu lần đi chăng nữa. Tôi đã không đánh mất 6 năm, tôi sẽ luôn mang theo những trải nghiệm đó. Còn bây giờ tôi sẽ tiếp tục hành trình này” cô viết thêm.

Nữ ca sĩ cũng nhắn gửi đến những người đang cai nghiện giống mình: “Nếu bạn bị tái phát và sợ phải nhận sự giúp đỡ, chỉ cần nghĩ rằng đó là bước cần thiết để phục hồi. Nếu bạn còn sống hôm nay, bạn có thể quay lại. Bạn xứng đáng với điều đó”.

Hồi tháng 7/2018, làng giải trí thế giới xôn xao trước thông tin Demi Lovato sử dụng heroin quá liều, dẫn đến bất tỉnh và nhập viện. Trong quá trình điều trị, cô liên tục buồn nôn và sốt cao.

Sau đó cô đi cai nghiện. Hồi tháng 9, phóng viên tờ đã chụp được hình ảnh độc quyền cựu ngôi sao Disney xuất hiện thoải mái ở gần trung tâm phục hồi chức năng, nơi cô điều trị tâm lý và cai nghiện chất kích thích.

Demi Lovato tiết lộ không hối hận khi từng nghiện ngập(图2)

Demi Lovato tiết lộ bản thân sẽ không tiếp tục lãng phí thời gian.

Trước đó, vào đêm giao thừa Demi Lovato cũng điểm lại năm cũ bằng dòng chia sẻ thông qua Instagram Story. Không giống những ngôi sao khác, thay vì liệt kê những việc đã làm được, giọng ca Sorry Not Sorry cảm ơn gia đình, bạn bè và người hâm mộ vì đã sống sót sau cơn sốc ma túy.

Cô viết: “Rất biết ơn những bài học mà tôi đã học được trong năm 2018. Tôi sẽ không bao giờ lãng phí thêm một ngày nào nữa, kể cả ngày đó có tồi tệ ra sao”.

Trong suốt quá trình phải nhập viện vì sốc ma tuý suýt chết, Demi Lovato cũng thường xuyên cập nhật tình hình của mình cho người hâm mộ: “Tôi đã luôn công khai thông tin về cuộc đấu tranh của mình với ma túy”.

Bình luận