Sao nam Vbiz chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không dành riêng phụ nữ(图1)

Không chỉ các sao nữ, ngày càng có nhiều sao nam chú trọng ngoại hình. Với mong muốn sở hữu diện mạo hoàn hảo, họ sẵn sàng đụng chạm dao kéo trên gương mặt. Mới đây, Lương Bằng Quang đã hưởng ứng xu hướng làm đẹp, quyết định chỉnh sửa gương mặt ở độ tuổi U40. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt của nam ca sĩ thon gọn, cánh mũi cũng nhỏ hơn. Tuy nhiên, phần mí mắt vẫn còn sưng, chưa ổn định. Nhiều khán giả nhận xét gương mặt của anh có nhiều nét giống với đàn ông Trung Đông.

Sao nam Vbiz chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không dành riêng phụ nữ(图2)

Đức Phúc được biết đến với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Giọng hát Việt 2015. Sở hữu giọng hát thiên phú, nhưng ngoại hình đã khiến nam ca sĩ tự ti mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Đầu năm 2017, học trò của Mỹ Tâm quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chính là một trong những sao nam có màn “lột xác” gây chú ý và hoàn hảo nhất. Ngoài nâng mũi, sửa môi anh còn làm phần cằm thon nhọn, giúp gương mặt thanh thoát như các diễn viên Hàn Quốc. Nam ca sĩ cũng cải thiện phong cách thời trang, sắm thêm nhiều món hàng hiệu đắt tiền.

Sao nam Vbiz chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không dành riêng phụ nữ(图3)

Khi mới vào nghề, Trấn Thành sở hữu chiếc mũi khá to khiến anh không tự tin. Để giải quyết vấn đề, nam diễn viên quyết định nâng mũi và cắt bớt hai bên cánh mũi. Kết quả gương mặt anh trông thanh thoát, điển trai hơn. Trấn Thành cho rằng “thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” việc chỉnh sửa khuôn mặt ưa nhìn hơn chính là thể hiện sự tôn trọng dành cho khán giả.

Sao nam Vbiz chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không dành riêng phụ nữ(图4)

Gần 3 năm gia nhập giới giải trí, gương mặt của Erik ngày càng có nhiều nét thay đổi theo thời gian. Phần cằm của nam ca sĩ nhọn hơn cùng sống mũi cao đã khiến nhiều người đặt nghi vấn anh đụng chạm dao kéo để có được vẻ đẹp hiện tại. Ngoài ra, đôi môi có dày hơn trông khá nữ tính và biểu cảm cứng đơ. Trước đó, Erik đã thẳng thắn thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng nam ca sĩ từ chối chia sẻ chi tiết.

Sao nam Vbiz chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không dành riêng phụ nữ(图5)

Dễ nhận thấy, Soobin có sự thay đổi đáng kể ở gương mặt trong vài năm gần đây. Ngoài chiếc mũi được thu nhỏ, phần cằm của nam ca sĩ ngày càng nhọn, giúp gương mặt anh dài và thon gọn phù hợp với thị hiếu hiện đại.

Sao nam Vbiz chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không dành riêng phụ nữ(图6)

Trong buổi họp báo ra mắt album Tuyệt phẩm song ca, Quốc Thiên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Hành động này đến từ lời khuyên của thầy phong thủy. Anh mong rằng chiếc mũi mới sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho cuộc sống, cũng như công việc trong tương lai.

Sao nam Vbiz chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không dành riêng phụ nữ(图7)

Trần Bảo Sơn là chồng cũ của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Anh từng vướng nghi án thẩm mỹ khi khuôn mặt có quá nhiều nét thay đổi. Nhìn lại những hình ảnh cũ của anh, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy gương mặt Bảo Sơn có cằm ngắn và tròn hơn hiện tại, các tỉ lệ hài hoà với nhau.

Sao nam Vbiz chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không dành riêng phụ nữ(图8)

Hoàng Tôn đã có cuộc đại phẫu để chỉnh sửa dung nhan, thu nhỏ cằm và sửa dáng mũi. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn không được đánh giá cao về ngoại hình. Sở dĩ, anh không đạt được sự hoàn hảo chính là lần thẩm mỹ đầu tiên xảy ra biến chứng, khiến gương mặt bị sưng phù.

Bình luận