Nghiện xem phim đen, thiếu niên nhiều lần bắt em gái làm chuyện vợ chồng(图1)

Mới đây, VKSND huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông) đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn S. (SN 10/02/2002, trú tại xã Cư Knia, huyện Cư Jút) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, S. và cháu T. (SN 2011) có mối quan hệ là anh em ruột cùng cha khác mẹ. Do thường xuyên lên mạng xem phim đồi trụy nên vào thời gian khoảng từ giữa tháng 4/2019 đến giữa tháng 5/2019, S. đã quan hệ tình dục với cháu T. 04 lần.

Cụ thể, khoảng giữa tháng 4/2019, trong lúc bố mẹ đi làm rẫy, S. và T. ở nhà. Sau khi xem phim đen trên điện thoại di động, S. đã nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với T. nên rủ em gái ra vườn tiêu cách nhà 40m.

Tại đây, sau khi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với cháu T., S. dặn nạn nhân không được nói với bố mẹ. Thời gian sau đó, cứ mỗi lần xem xong phim, S. lại dẫn cháu T. ra vườn và thực hiện hành vi hiếp dâm em gái cùng cha khác mẹ của mình thêm 3 lần nữa.

Đến tối 11/5, khi bà M. (mẹ của cháu T.) đưa con đi tắm thì phát hiện con gái bị chảy máu nhiều ở bộ phận sinh dục. Thấy vậy, bà M. gặng hỏi cháu nhưng cháu không nói. Sau đó, bà M. đưa cháu T. đến trạm y tế xã khám. Tại đây, qua thăm khám, thấy tình hình phức tạp nên bác sĩ đã đề nghị người nhà đưa cháu T. lên bệnh viện huyện để điều trị.

Tuy nhiên, ông L. (bố cháu T.) không đồng ý nên đưa cháu T. về nhà. Đến ngày 06/06, thấy có biểu hiện nghi vấn nên cán bộ thôn 11 (xã Cư Knia) đã đến Công an xã trình báo. Biết hành vi của mình bị phát hiện nên tối 6/6, S. đã đến Công an đầu thú khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận