Đâm chết chủ quán karaoke vì quán không có... tiếp viên(图1)

Long An liên tục xảy ra các vụ mất an ninh trật tự tại các quán karaoke.

Chiều 14/6, Công an tỉnh Long An cho biết đang truy tìm một nghi can gây ra vụ án mạng trên địa bàn huyện Đức Hòa chiều 12/6. Nạn nhân xấu số là anh Nguyễn Ngọc Mẫn (34 tuổi, ngụ Thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa, Long An) chủ quán karaoke HP tại TT Hiệp Hòa.

“Ngoài lấy lời khai của các nhân chứng tại hiện trường, chúng tôi cũng đang trích xuất camera an ninh tại khu vực để xác định nhóm thanh niên trên và truy tìm hung thủ. Đây là vụ việc nghiêm trọng nên công an tỉnh đang khẩn trương điều tra làm rõ” đại diện công an tỉnh Long An chia sẻ.

Trước đó, khoảng 16h ngày 12/6, một nhóm thanh niên đến quán karaoke HP để hát. Khi bắt đầu vào quán, nhóm có biểu hiện say sỉn. Được nhân viên hướng dẫn, nhóm thanh niên trên lên phòng số 4 để hát karaoke và kêu bia lên uống.

Khoảng 20 phút sau, một thanh niên trong nhóm xuống gọi anh Mẫn để yêu cầu cho tiếp viên vào hát chung cho vui. Khi anh Mẫn nói quán không có tiếp viên, thanh niên này tỏ ra bực tức và ẩu đả với anh Mẫn. Lúc này, anh Mẫn cũng hết lời giải thích nhưng đối tượng càng hung hăng hơn, cầm dao đuổi theo anh Mẫn và đâm nhiều nhát vào vùng ngực anh Mẫn.

Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên quán HP đã nhanh chóng đưa anh Mẫn đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do mất máu cấp. Còn nghi can đã lên phòng hát, sau đó cả nhóm đã rời khỏi quán tẩu thoát.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Xuân Hinh

Bình luận