Bị chê nấu dở, bỏ thuốc trừ sâu mưu sát cả nhà chồng(图1)

Một phụ nữ tại Ấn Độ đang phải đối mặt với án tử hình sau khi 5 người đã mất mạng vì ăn phải thức ăn có độc do cô ta chuẩn bị.

Pradnya Survase (23 tuổi) sống tại làng Mahad, khu Raigad, bang Maharashtra đã bị bắt sau khi trộn thuốc trừ sâu vào món đậu lăng, một món ăn trong tiệc mừng nhà mới vào ngày 18/6 vừa qua. Năm vị khách, trong đó có 4 trẻ em, đã tử vong sau khi ăn phải thức ăn có độc.

Theo cảnh sát, Survase từng có một đời chồng. Cô ta kết hôn với chồng hiện tại cách đây hai năm. Tuy nhiên, những người bên nhà chồng thường lăng mạ cô vì nước da ngăm đen. Họ cũng chê bai khả năng nấu ăn của cô. Survase tin rằng những người này chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của mình không hạnh phúc, vì thế, cô ta đã lên kế hoạch bỏ thuốc sâu vào thức ăn để giết chết cả gia đình nhà chồng.

Tại bữa tiệc mừng nhà mới, các vị khách đã được phục vụ thức ăn tại chỗ do một đầu bếp trong làng chuẩn bị từ lúc 14h30 tới 23h30. Những người ăn vào chập tối đã bị nôn mửa và kêu đau bụng. Gần 90 người đã phải nhập viện. Bốn em nhỏ, từ 7-13 tuổi, cùng với một người 53 tuổi đã tử vong. Vilash Thikrey (13 tuổi) nói rằng thức ăn có vị đắng.

Thanh tra cảnh sát Vishwajeet Kaingade cho biết, cảnh sát đã xác nhận những người bị ngộ độc đều ăn vào khoảng thời gian từ 16h30 tới 18h. Survase đã cúi đầu nhận tội.

Phân tích pháp y về các mẫu thức ăn được phục vụ tại bữa tiệc cho thấy trong thức ăn có thuốc trừ sâu và dấu vết của thuốc độc được tìm thấy gần nhà người thân của Survase. Survase bị buộc tội giết người, mưu sát. Cô ta có thể sẽ phải đối mặt với hình phạt cao nhất là tử hình.

Sầm Hoa

Bình luận