Đó là chia sẻ của cô Trần Thị Ngọc, 50 tuổi ở đường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM.

25 năm làm kế toán thì 15 năm sống chung với trĩ

Đặc thù của người làm kế toán và dân văn phòng nói chung là thường xuyên ngồi một chỗ. Vào những đợt bận rộn thì có khi ngồi một mạch từ sáng không đứng dậy, cộng thêm công việc căng thẳng, strees nên cứ 10 người làm kế toán thì 7-8 người bị trĩ.

Cô Ngọc chia sẻ:

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý cho người sa búi trĩ (lòi dom), táo bón, đau rát, đi cầu ra máu 1053150(图1)

Cô Ngọc đã tìm ra cách hỗ trợ co búi trĩ, bớt chảy máu, táo bón

Ngồi không được, đứng không xong, khốn khổ vì trĩ

Mỗi lần đi cầu với cô như là cực hình ấy, vì nó chảy máu, đau đến phát khóc luôn. Cục thịt thừa ở hậu môn thì ngày càng to, thò ra ngoài vướng víu, đau đớn, đi lại hay ngồi đều khó khăn, thỉnh thoảng cứ phải dùng tay để đẩy búi trĩ vào trong hậu môn. Mà khó chịu nhất là hậu môn luôn chảy dịch, mùi hôi khủng khiếp. Cô đâu dám đứng gần người khác hay đi xa đâu.

Đợt nào công việc căng thẳng quá, bệnh chuyển nặng cô phải nghỉ làm vì ngồi hổng được, đứng cũng chẳng xong thì làm ăn chi.

Dù đã dùng đủ cách Đông Tây y kết hợp nhưng tình trạng sa búi trĩ (lòi dom) vẫn không mấy cải thiện. Cô mới quyết định đi phẫu thuật nhưng nào ngờ...

Cắt trĩ đau vô cùng. Khổ nhất là trong thời gian hậu phẫu, đi cầu đau ngang với đau đẻ, thời gian phục hồi cũng lâu hơn dự tính. Phẫu thuật xong thì búi trĩ (cục thịt thừa ở hậu môn) cũng biến mất nhưng được vài năm thì lại tái phát, búi trĩ lại bắt đầu sa ra ngoài. Lúc ấy, cô thật sự bất lực vì bảo cô đi cắt lần nữa cô cũng hổng dám.

Có những khi cô thấy chẳng còn thiết tha gì với cuộc sống bởi trong người lúc nào cũng mang bệnh, đau đớn, khó chịu, dơ dáy, tuyệt vọng khi nghĩ đến phải sống chung với căn bệnh kinh khủng này suốt đời.

Bất ngờ tìm được giải pháp hỗ trợ co búi trĩ (lòi dom) bớt chảy máu, táo bón, đau rát hậu môn, vơi đi nỗi lo phải phẫu thuật cắt trĩ

Một lần lên mạng tìm hiểu làm thế nào để không phải phẫu thuật trĩ, cô tình cờ đọc được bài báo nói về cách điều trị bệnh trĩ. Hóa ra, uống thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng đau rát hậu môn, chảy máu chứ không tác động nhiều vào búi trĩ (cục thịt thừa ở hậu môn) nên bệnh cứ tái đi tái lại theo thời gian. Đến khi búi trĩ sa ra ngoài hậu môn (lòi dom) thì thậm chí phải phẫu thuật nhưng phẫu thuật cũng chỉ là giải pháp tình thế vì nguy cơ tái phát trĩ rất cao.

Bài báo cũng khuyên, nếu những người bị trĩ mà búi trĩ chưa sa ra ngoài hoặc đã sa nhưng dùng tay vẫn đẩy lên được thì nên sử dụng thảo dược để hỗ trợ giảm đau rát, chảy máu, co búi trĩ.

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý cho người sa búi trĩ (lòi dom), táo bón, đau rát, đi cầu ra máu 1053150(图2)

Cây Hoàn Ngọc hỗ trợ cầm máu, lành vết thương hiệu quả

Trong đó có nhắc đến cây Hoàn Ngọc – cây thuốc dân gian của người Việt hỗ trợ cầm máu rất hiệu quả. Cô được biết loài cây này có tên là cây Con khỉ, được khỉ mẹ nhai dùng cầm máu, lành vết thương cho khỉ con rất tốt. Cùng với đó, còn có cây Đơn Kim được nghiên cứu giúp hỗ trợ chống viêm, làm săn se, co búi trĩ (lòi dom) bảo vệ búi trĩ khỏi nhiễm khuẩn.

Hiện 2 loài cây này đã được bào chế tiện dụng và đưa vào Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang. Tin tưởng, cô gọi lên Tổng đài 1800 6933 đặt 2 lọ dùng thử.

Uống Công Trĩ Khang 1 tuần cô thấy đi cầu phân mềm hơn, giảm đau rát nhiều, dễ chịu hơn. Sau 1 tháng sử dụng, đi cầu thoải mái, không còn đau rát hậu môn, búi trĩ (cục thịt thừa) có dấu hiệu co lại.

Thấy có hiệu quả, cô mừng rơn, đặt liền liệu trình 3 tháng. Giờ thấy búi trĩ (cục thịt thừa) không còn vướng víu, không chảy dịch, ngồi hay đi lại thoải mái lắm.

Cô chẳng còn e ngại mỗi khi đứng gần ai nữa. Bạn bè rủ đi chơi đâu cô cũng tham gia hết trơn. Ai cũng khen cô dạo này nhìn trẻ đẹp ra đó.

Đã hơn 1 năm sau khi dừng uống sản phẩm, cô vẫn luôn duy trì chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, đến giờ búi trĩ của cô cũng chưa có dấu hiệu bị sa trở lại, giúp cô vơi đi nỗi lo phải phẫu thuật cắt trĩ. Cuộc sống của cô thoải mái hơn bao giờ hết.

>> Xem quy trình sản xuất và chia sẻ của nhà thuốc về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang tại đây:

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý cho người sa búi trĩ (lòi dom), táo bón, đau rát, đi cầu ra máu 1053150(图3)

>> Để tìm nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang, vui lòng ấn vào ảnh dưới đây:

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý cho người sa búi trĩ (lòi dom), táo bón, đau rát, đi cầu ra máu 1053150(图4)

>> Gọi Tổng đài tư vấn bệnh Trĩ 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối zalo theo số 0961.365.698 để được hỗ trợ các vấn đề về bệnh Trĩ.

Bất ngờ: Phát hiện cây cực quý cho người sa búi trĩ (lòi dom), táo bón, đau rát, đi cầu ra máu 1053150(图5)

Bình luận