Khát nhiều, tiểu nhiều, ăn nhiều, nhanh đói, sụt cân dấu hiệu đầu tiên của bệnh tiểu đường

Năm 2012, cô Quang thấy người đang mập ngày càng gầy rộc đi, lại hay thèm nước ngọt với nước chanh, người mệt mỏi. Thấy sức khỏe không ổn, cô Quang đến khám tại bệnh viện Thánh Mẫu ở Quận Tân Bình, sau khi thử máu và làm các xét nghiệm khác bác sĩ kêu cô bị bệnh tiểu đường type 2 (hay còn gọi là Đái tháo đường type 2).

Dùng thuốc ở bệnh viện kê, đường huyết của cô từ 190 mg/dL – 200 mg/dL (10.5 mmol/L – 11.5 mmol/L) từ từ giảm xuống 130 mg/dL – 150 mg/dL (7.2 mmol/L – 8.3 mmol/L) cô Quang chia sẻ:

Tin vui: Đã tìm ra loài cây giúp ổn định đường huyết, bớt tê bì chân tay, tiểu đêm cho người tiểu đường lâu năm 1053155(图1)

Cô Trần Thị Quang, 60 tuổi, Số nhà 154/36, Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. HCM. (Ảnh NVCC)

Xuất hiện tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần - Dấu hiệu dẫn đến biến chứng thần kinh, suy thận do tiểu đường

Đỉnh điểm nhất, có đợt chân tay cô Quang tê bì, nhéo cái mu bàn chân cũng không thấy đau, tay cứng như bật lò xo. Mát xa tay, chân nóng lên chỉ đỡ tạm thời tý thôi ngủ vẫn bứt rứt khó chịu, cô phải nghỉ bán hàng quà đến viện khám, cô Quang kể lại:

Còn tay chân thì vẫn tê bì. Cô đọc báo thì biết, tê bì chân tay lâu ngày sẽ gây biến chứng thần kinh, chân tay mất dần cảm giác, bong tróc vảy rồi loét bàn chân, phải cưa chân nên cô cũng rất sợ. Vài năm nữa không còn đi lại được, rồi nguy cơ suy thận...thì không biết cuộc sống sẽ ra sao, con cháu phải vất vả vì mình...Nghĩ vậy thôi mà cô đã thấy lạnh hết sống lưng.

Hỗ trợ giảm tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần, không lo biến chứng do tiểu đường nhờ loài cây mọc trong hốc đá

Một lần cô đọc báo thì biết được rằng, đường huyết cao lâu ngày gây tổn thương mạch máu, dây thần kinh, thận rất nhiều...Nhẹ thì gặp cảm giác tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần..., nặng hơn là biến chứng thần kinh phải cắt cụt chi, suy thận... (biến chứng nguy hiểm số 1 của bệnh tiểu đường).

Vì thế, ngoài việc sử dụng thuốc ổn định đường huyết, nên sử dụng thêm các thảo dược có tác dụng cải thiện chứng tê bì chân tay, tiểu đêm..., phục hồi các mạch máu, dây thần kinh, tăng sức khỏe thận, phòng ngừa biến chứng thần kinh (cắt cụt chi) suy thận. Có vậy mới sống khỏe và tăng tuổi thọ được

Cô rất ấn tượng với loài cây Kim Thạch Hộc được nhắc đến trong bài báo. Nghe nói đây là loài cây đứng số 1 trong 9 loại đại tiên thảo, cực quý hiếm, chỉ mọc trong vách đá, được làm cống phẩm cho vua. Kim thạch hộc rất tốt trong việc cải thiện chứng tê bì chân tay, tiểu đêm, phòng ngừa các biến chứng do tiểu đường. Tác dụng này đã được sách Dược liệu học (Đại học Dược Hà Nội) và nghiên cứu của Trường Khoa học Dược phẩm Trung Quốc khẳng định.

Hiện nay, loài cây này duy nhất được đưa vào Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang. Bên cạnh đó, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang còn có thêm Giảo cổ lam giúp hỗ trợ ổn định đường huyết.

Thấy tin tưởng nên cô Quang mua về sử dụng. Sau 1 tháng, dùng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang ngày 4 viên, 2 viên trước ăn sáng, 2 viên trước ăn tối kết hợp với Thuốc Tây y, cô Quang hạnh phúc chia sẻ:

Tin vui: Đã tìm ra loài cây giúp ổn định đường huyết, bớt tê bì chân tay, tiểu đêm cho người tiểu đường lâu năm 1053155(图2)

Hình ảnh cây Kim thạch hộc có trong thành phần Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang

Cô kiên trì sử dụng đủ lộ trình thì thấy đường huyết ổn định hơn, người khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, sức khỏe cải thiện hẳn. Ăn uống ngon miệng, không còn khát nhiều, sụt cân như trước. Ai cũng khen cô trẻ ra hẳn mấy tuổi. Trông nom các cháu thoải mái, nhà cửa lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

Cô cũng khuyên mọi người: Do đường huyết cao lâu ngày gây tổn thương mạch máu, dây thần kinh, thận... nên những người bị tiểu đường dùng càng sớm càng tốt thì cải thiện càng nhanh. Đừng để lâu đến khi quá muộn thì hối hận không kịp.

Dạo này có nhiều người gặp cô hỏi han về bệnh, cô cũng chia sẻ để mong ai cũng được khỏe mạnh. Nhiều người quay lại cảm ơn. Bị bệnh này cực lắm, cô nghĩ già rồi, làm được nhiều việc giúp ích cho xã hội, cho người khác, bản thân mình cũng vui lắm.

►Bấm xem video cô Quang chia sẻ về bệnh tiểu đường lâu năm tại đây:

Tin vui: Đã tìm ra loài cây giúp ổn định đường huyết, bớt tê bì chân tay, tiểu đêm cho người tiểu đường lâu năm 1053155(图3)

►Để tìm mua nhà thuốc bán Thực phẩm sức khỏe Vương Đường Khang mà Cô Quang đã dùng, bác bấm xem tại đây

Tin vui: Đã tìm ra loài cây giúp ổn định đường huyết, bớt tê bì chân tay, tiểu đêm cho người tiểu đường lâu năm 1053155(图4)

►Để được tư vấn về bệnh tiểu đường ( đái tháo đường) lâu năm, vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước).

Tin vui: Đã tìm ra loài cây giúp ổn định đường huyết, bớt tê bì chân tay, tiểu đêm cho người tiểu đường lâu năm 1053155(图5)

Bình luận