Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图1)

Thị trườngicon

17 giờ trước

Trong khi xe nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia về Việt Nam 6 tháng qua tăng mạnh hàng chục nghìn chiếc thì một lượng lớn xe tiêu chuẩn châu Âu, xe Nhật, Mỹ mất doanh số, lao dốc rất nhanh ở Việt Nam.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图2)

Thị trườngicon

17 giờ trước

Sừng tê giác, xì gà, tân dược, ma túy hay nhiều mặt hàng trị giá lớn được các đối tượng tìm cách đưa về Việt Nam qua đường hàng không.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图3)

Thị trườngicon

17 giờ trước

Trong lúc đi mò ốc móng tay, hai thanh niên vớt được tượng con vật kỳ quái có hai đầu, nặng tầm 45 kg bằng kim loại màu vàng đồng.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图4)

Thị trườngicon

22 giờ trước

Cua Tasmania khổng lồ đến mức phải dùng búa mới đập vỡ càng. Trong lần đầu thưởng thức, vị khách luôn tỏ ra kinh ngạc về độ tươi ngon của món ăn đắt đỏ bậc nhất thế giới này.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图5)

Thị trườngicon

22 giờ trước

Hàng tỷ USD giá trị thị trường của các hãng công nghệ lớn nhất nước Mỹ bị thổi bay sau khi Bộ Tư pháp tuyên bố thực hiện cuộc điều tra chống độc quyền chống lại các đại gia này.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图6)

Thị trườngicon

23 giờ trước

Là nền văn hóa có phần bảo thủ và đối mặt với tình trạng thiếu lao động, Nhật Bản vẫn quyết tâm phát triển nền kinh tế ban đêm nhằm thúc đẩy ngành du lịch và thu nhập quốc gia.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图7)

Thị trườngicon

Hệ thống trồng rau sạch theo hình thức khí canh với các trụ đứng, nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích do nhóm bạn trẻ tại Nông trại xanh (quận 2, TP.HCM) phát triển.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图8)

Thị trườngicon

Thương hiệu trà sữa cho biết hình ảnh và bằng chứng của khách hàng không đủ khẳng định thạch sùng có trong đồ uống. Cửa hàng đã gửi vụ việc này lên cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图9)

Thị trườngicon

Đây là một dấu hiệu của thời đại công nghệ khi những người nông dân kiếm được nhiều tiền trên phương tiện truyền thông xã hội hơn là thực sự làm công việc canh tác.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图10)

Thị trườngicon

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图11)

Loại đùi gà hun khói Trung Quốc đang gây sốt trên mạng xã hội, có giá khá rẻ dao động 15.000-30.000 đồng/cái, được chị em tranh nhau mua về ăn. Đáng chú ý, loại đùi gà này có hạn sử dụng lên đến 1 năm không lo hỏng.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图12)

Thị trườngicon

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图13)

Đã có trên 3,3 triệu con lợn bị tiêu huỷ do mắc dịch tả lợn châu Phi, thế nhưng giá thịt lợn tại nhiều địa phương vẫn đang đà giảm mạnh, dân nuôi thua lỗ. Vậy nguyên nhân có phải do lượng thịt lợn nhập khẩu tăng tăng đột biến?

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图14)

Thị trườngicon

Nhà hàngphục vụ nồi lẩu nặng gần 10 kg gồm hải sản như cua hoàng đế, sò điệp, tôm hùm... Dù món ăn hấp dẫn khó cưỡng, hai thực khách vẫn phải đầu hàng trước thử thách.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图15)

Thị trườngicon

Theo phản ánh của một hành khách đi chuyến bay của Hãng hàng không China Southern (CZ) ngày 24/7, từ Việt Nam đến Trung Quốc: Chiếc bánh cho bữa trưa có dòi!

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图16)

Thị trườngicon

Không giống như tên gọi “Hy vọng” viên kim cương Hope khiến người ta khi nhắc về nó không chỉ là nhắc tới vẻ đẹp mê hồn, mà còn là lời nguyền bí ẩn khiến bất cứ ai sở hữu nó cũng sẽ sớm lìa đời.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图17)

Thị trườngicon

Phía Úc ghi nhận có 1.600 con trâu bò Úc đã không được chuyển đến các trang trại hay lò mổ đã được phê duyệt tại Việt Nam.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图18)

Thị trườngicon

Thấy khách hàng không thạo chi tiết kỹ thuật, những người làm dịch vụ sửa chữa dễ dàng “hét giá” gấp hàng chục, thậm chí cả trăm lần, đối với món đồ thay thế.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图19)

Thị trườngicon

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图20)

Bộ NN-PTNT vừa có báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về tình hình hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn các vụ Hè Thu, vụ Mùa năm 2019 ở khu vực Trung Bộ, khiến gần 120.000 hộ dân bị thiếu nước sinh hoạt.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图21)

Thị trườngicon

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图22)

CEO Phạm Văn Tam vừa có phản hồi chính thức về vụ khởi tố Công ty Sa Huỳnh có hành vi gian dối khi nhập hàng từ Trung Quốc về gắn mác Asanzo để bán trong nước.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图23)

Thị trườngicon

Có hàng triệu tiểu hành tinh trong hệ Mặt Trời, chứa đựng nhiều tài nguyên quý giá đang cạn kiệt trên Trái Đất. Tuy nhiên, loài người chưa thể khai thác vì nhiều lý do.

Giày cũ nát như đồ bỏ đi, đại gia chi 10 tỷ đồng mua về(图24)

Thị trườngicon

Giá tới tay người dùng cao hơn giá gốc hơn 300%, trong khi giá gốc lại rất rẻ. Đây cũng là mức lợi nhuận mà ngay cả nhà sản xuất nằm mơ cũng không thấy.

Bình luận