Trong dàn mỹ nhân nhà Kardashian-Jenner, Kendall Jenner được nhiều fan bình chọn là người có sắc vóc hoàn hảo nhất. Không chỉ sở hữu thân hình siêu mẫu nuột nà, cô nàng còn có khuôn mặt hết sức xinh đẹp với những đường nét thanh thoát, sang trọng. Khác biệt với các người chị em của mình, Kendall hiếm khi trang điểm đậm, đặc biệt là vào ngày thường. Ngoại trừ những lúc chụp hình, trình diễn hay tham dự sự kiện, nàng chân dài này luôn make up vô cùng nhẹ nhàng, tự nhiên và đã nhiều lần khiến các fan phải trầm trồ với diện mạo xinh đẹp mà chẳng cần phải cố của mình.

Vốn xinh sẵn nên Kendall Jenner chỉ phẩy qua 3 sản phẩm này là đã đủ đẹp hết phần thiên hạ(图1)

Vốn xinh sẵn nên Kendall Jenner chỉ phẩy qua 3 sản phẩm này là đã đủ đẹp hết phần thiên hạ(图2)

Vốn xinh sẵn nên Kendall Jenner chỉ phẩy qua 3 sản phẩm này là đã đủ đẹp hết phần thiên hạ(图3)

Vốn xinh sẵn nên Kendall Jenner chỉ phẩy qua 3 sản phẩm này là đã đủ đẹp hết phần thiên hạ(图4)

Phong cách làm đẹp đặc trưng của Kendall Jenner là trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.

Câu hỏi mà nhiều tín đồ làm đẹp muốn biết chính là Kendall Jenner làm đẹp như thế nào, cô sử dụng những sản phẩm gì để trang điểm, v.v... Vốn là một người khá kín tiếng, Kendall gần như chưa bao giờ chia sẻ về những “bảo bối” làm đẹp của mình trên mạng xã hội, bởi vậy các fan chẳng thể khai thác được gì. Rất may là mới đây, trong một bài phỏng vấn với tạp chí Allure, nàng siêu mẫu 23 tuổi đã “chịu” tiết lộ về những sản phẩm làm đẹp mà mình đang dùng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Khá lười tô vẽ nên hằng ngày cô nàng chỉ hay dùng 3 sản phẩm để tút tát nhan sắc và đó là...

Kem nền Giorgio Armani Face Fabric Foundation (1,1 triệu VNĐ)

Vốn xinh sẵn nên Kendall Jenner chỉ phẩy qua 3 sản phẩm này là đã đủ đẹp hết phần thiên hạ(图5)

“Tôi đang dùng kem nền Face Fabric của Armani và rất thích nó. Nó rất mỏng nhẹ nên bạn có cảm giác như da mình vẫn thở được và thậm chí là thấy như mình đang không đánh kem nền vậy. Hầu như lần nào tôi dùng loại kem nền này, người ta cũng hỏi tôi có trang điểm không mà da trông thích thế. Nó tuyệt như vậy đấy” - Kendall Jenner cho biết. (Ảnh: Cali Beaute)

Son dưỡng Avene Cold Cream Lip Cream (230.000 VNĐ)

Vốn xinh sẵn nên Kendall Jenner chỉ phẩy qua 3 sản phẩm này là đã đủ đẹp hết phần thiên hạ(图6)

Nếu có một thứ không bao giờ thiếu trong túi xách của Kendall thì đó chính là một tuýp son dưỡng môi. Nếu như bạn thân của cô nàng, Gigi Hadid mê mệt hũ son dưỡng đắt tiền của Chanel thì Kendall lại tín nhiệm sản phẩm bình dân của Avene. “Tôi luôn cần son dưỡng vì mỗi khi ra ngoài, môi tôi rất dễ bị khô. Tôi đang dùng Avene Cold Cream Lip Cream” - cô chia sẻ.

Yu Ling Jade Facial Roller Medium (530.000 VNĐ)

Vốn xinh sẵn nên Kendall Jenner chỉ phẩy qua 3 sản phẩm này là đã đủ đẹp hết phần thiên hạ(图7)

Như nhiều tín đồ làm đẹp, Kendall cũng là fan của cây lăn bằng đá - jade roller: “Món đồ làm đẹp mà tôi mới sắm gần đây nhất chính là một cây lăn. Tôi dùng nó mỗi khi thấy mặt mình bị sưng phù hơn bình thường. Trong một lần chụp hình, tôi đã được dùng thử nó và thấy thích quá nên đã mua riêng một chiếc”.

Bình luận