Nếu là một cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian để trang điểm kỹ lưỡng nhưng vẫn muốn có được làn da mịn màng, không tỳ vết thì kem che khuyết điểm chính là sản phẩm mà các nàng nên ưu ái sắm ngay cho mình. Đôi khi, chỉ cần một cây che khuyết điểm thôi đã đủ giấu đi những đốm mụn, nốt thâm hay quầng thâm mắt xấu xí, mệt mỏi, giúp phù phép gương mặt trở nên rạng rỡ, đầy sức sống hơn hẳn.

Tuy nhiên, giữa “hằng hà sa số” các loại kem che khuyết điểm, đâu là sản phẩm giúp che phủ khéo léo, tự nhiên lại bền màu cả ngày? Và các quý cô thành đạt trong ngành thời trang, luôn bận rộn và thường xuyên phải xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu, hoàn hảo sẽ cho các nàng những gợi ý tuyệt vời nhất.

1. NARS Radiant Creamy Concealer, $30 (Khoảng 696.000 VNĐ)

5 loại kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân(图1)

NARS Radiant Creamy Concealer, $30 (Khoảng 696.000 VNĐ).

2. Glossier Stretch Concealer, $18 (Khoảng 417.000 VNĐ)

Sáng lập kiêm giám đốc sáng tạo của hãng thời trang Musier Paris – AnneLaure Mais Moreau cũng là fan của kem che khuyết điểm Nars Creamy Concealer. Tuy nhiên, vào những ngày muốn trang điểm thật nhẹ nhàng thì cô sẽ giao phó làn da của mình cho kem che khuyết điểm Glossier Stretch Concealer, nó sẽ để lại lớp nền vô cùng tự nhiên và chắc chắn, khả năng bền màu sẽ không khiến các nàng phải thất vọng.

5 loại kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân(图2)

Glossier Stretch Concealer, $18 (Khoảng 417.000 VNĐ).

3. Charlotte Tilbury The Retoucher, $24 (Khoảng 557.000 VNĐ)

Giám đốc mua hàng toàn cầu của Net-a-Porter Elizabeth lại cảm thấy “hàm ơn” thanh che khuyết điểm Charlotte Tilbury The Retoucher nhờ vào chất kem mịn màng giúp che phủ hoàn hảo lỗ chân lông to, làm sáng quầng thâm mắt và mang đến gương mặt hoàn hảo như thể được sửa sang bằng ứng dụng chỉnh ảnh vậy.

5 loại kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân(图3)

Charlotte Tilbury The Retoucher, $24 (Khoảng 557.000 VNĐ)

4. Dior Undercover in shade 041, $52 (Khoảng 1.207.000 VNĐ)

Giám đốc sáng tạo của Brother Vellies - Aurora James lại che phủ các khuyết điểm trên da bằng 2 bước khá cầu kỳ, đó là dùng sáp dưỡng đa năng Clary Collections All-Purpose Balm đã tạo một lớp nền, theo sau là kem che khuyết điểm Dior Undercover in shade 041. “Lớp sáp dưỡng sẽ giúp mọi lớp trang điểm phủ trên nó được bền đẹp hơn và trông thật tự nhiên, sống động” Aurora James chia sẻ.

5 loại kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân(图4)

Dior Undercover, $52 (Khoảng 1.207.000 VNĐ).

5. Kat Von D Lock-It Concealer Creme, $26 (Khoảng 603.000 VNĐ)

Hannah Baxter - nàng biên tập viên của Coveteur vô cùng tin tưởng kem che khuyết điểm Kat Von D Lock-It Concealer Creme: “Tôi sẽ dùng nó để che phủ những khuyết điểm cực khó nhằn, như mụn là một ví dụ. Tôi thường lấy một ít kem ra bàn tay rồi dùng miếng bông trang điểm để tán đều, nó thực sự giúp làn da được lột xác ngoạn mục”.

5 loại kem che khuyết điểm được các nữ tướng ngành thời trang mê mẩn, bền đẹp thách thức cả nồm ẩm, mưa xuân(图5)

Kat Von D Lock-It Concealer Creme, $26 (Khoảng 603.000 VNĐ).

Bình luận