Sau tập 27 Về nhà đi con, nhân vật Dũng do Hoàng Anh Vũ đóng trở thành “bad boy vạn người mê” khi chửi thẳng vào mặt Vũ (Quốc Trường) vì tội xúc phạm Anh Thư (Bảo Thanh). Những câu thoại “Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế” hay “Nó cưới mày thì được gì? Nó thừa sức kiếm được thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn hơn cái loại mày” ở đoạn cuối tập 27 khiến Dũng được nhiều khán giả yêu thích. Trên fanpage chính thức của phim, hàng nghìn bình luận tán dương câu chửi của Dũng dành cho Vũ. “Thanh niên chả mấy khi xuất hiện nhưng đã xuất hiện là tỏa sáng thôi rồi” một bình luận về vai Dũng được nhiều người đồng tình trên fanpage của phim.

Dũng Về nhà đi con giật mình vì được nhiều khán giả yêu quý(图1)

Hoàng Anh Vũ (trái) và Quốc Trường trong phim “Về nhà đi con”.

Sau thành công của vai Trung “dũng sĩ” trong series 5S Online, Hoàng Anh Vũ tạm rời xa công việc đóng phim. Dũng trong Về nhà đi conlà vai diễn đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn 2 năm vắng bóng. Nói về lần tái xuất này, Anh Vũ cho biết: “Kịch bản phim về tổng thể rất hay, rất gần gũi cuộc sống với những câu thoại khá đời là lý do chính khiến tôi nhận lời. Bên cạnh đó, Dũng dù ít đất diễn vẫn là nhân vật có cá tính, suy nghĩ độc lập chứ không gắn liền với bạn thân là Vũ nên càng khiến tôi cảm thấy thú vị”. Hoàng Anh Vũ tìm thấy một số điểm tương đồng giữa bản thân và nhân vật mà mình thể hiện. Nhiều khi anh cảm thấy những câu thoại của Dũng quá giống với suy nghĩ của mình. Vì được thông qua nhân vật để nói lên quan điểm cá nhân nên việc vào vai đối với anh rất dễ dàng.

Tham gia Về nhà đi conlà lần đầu tiên Hoàng Anh Vũ hợp tác với Quốc Trường. Tuy nhiên, cả hai nhanh chóng nhập vai mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Đóng bạn thân trong phim, cả hai cũng dễ gắn kết ở ngoài đời. Thời gian Quốc Trường ở Hà Nội, ngoài thời gian đóng phim, hai diễn viên thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Dũng Về nhà đi con giật mình vì được nhiều khán giả yêu quý(图2)

Vẻ phong trần của Hoàng Anh Vũ ở ngoài đời.

Hoàng Anh Vũ sinh năm 1988, từng theo học khoa Thanh nhạc của Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Anh được khán giả biết đến với vai Duy trong Nhật ký Vàng Anh phần 1 ra mắt năm 2006. Không có nhiều đất diễn nhưng nhân vật của Anh Vũ khi đó vẫn được chú ý bởi sự hiền lành, tốt bụng. Đến nay, anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với một số diễn viên của Nhật ký Vàng Anh. Sau thành công của series này, anh tham gia nhiều phim khác nhưng không tạo được hiệu ứng lớn. Anh cũng đi hát nhưng không mấy nổi bật. Đến khi đảm nhận vai Trung “dũng sĩ” của 5S Online, Hoàng Anh Vũ mới thực sự gây ấn tượng.

Bình luận