Sáng 26/6, trung vệ Trần Đình Trọng đăng tải bức ảnh tươi tắn trên giường bệnh sau ca phẫu thuật dây chằng tại Singapore.

Trọng “ỉn” chia sẻ cảm giác vui mừng khi nghe tin CLB Hà Nội lọt vào chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, anh thông báo tình hình sức khỏe bản thân đã ổn định và gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ CLB chủ quản và người hâm mộ.

Đình Trọng đăng ảnh sau phẫu thuật, fan gọi tên Tư Dũng(图1)

Đình Trọng cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân. Ảnh chụp màn hình.

Dưới bài đăng, nhiều đồng đội tại CLB Hà Nội và đội tuyển quốc gia như Duy Mạnh hay Phạm Xuân Mạnh đều gửi lời chúc mừng đến nam trung vệ.

Do đang ở Singapore chữa trị, Đình Trọng không thể tham dự lễ ăn hỏi của người bạn thân Bùi Tiến Dũng diễn ra sáng nay (26/6). Vì vậy, bên cạnh lời động viên anh, nhiều dân mạng đã nhắc đến Tư Dũng bằng những bình luận hài hước.

“Anh Trọng ”ỉn“ đi phẫu thuật còn bồ Tư của anh ở nhà tổ chức đám hỏi, mất bồ rồi anh ơi” Thương hài hước.

“Vui khi tỉnh lại nhưng có buồn khi biết Tư đi lấy vợ không Ỉn ơi” Tươi Thông bình luận.

Đình Trọng đăng ảnh sau phẫu thuật, fan gọi tên Tư Dũng(图2)

Bùi Tiến Dũng và bạn gái Khánh Linh tổ chức đám hỏi sáng 26/6. Ảnh: Việt Hùng, Thế Anh.

Vì chấn thương, Đình Trọng được chẩn đoán phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tháng, đồng nghĩa với việc anh sẽ nói lời chia tay với phần còn lại của mùa giải V.League 2019 và SEA Games cuối năm tại Philippines.

Hiện, lễ ăn hỏi của trung vệ Bùi Tiến Dũng và bạn gái Nguyễn Khánh Linh diễn ra tại Bắc Ninh. Buổi lễ có sự tham dự của nhiều đồng đội, bạn bè của nam trung vệ tại CLB Viettel như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn.

Bình luận