Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图1)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图2)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图3)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图4)

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km, Baara Land là bãi biển nhân tạo đầu tiên ở thủ đô. Với diện tích 1.200 m2, nơi đây có đủ dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi và nghỉ dưỡng. Ngoài bãi biển lớn ở trung tâm, Baara Land còn có nhiều trò chơi và các khu phù hợp cho người lớn và trẻ nhỏ. Đặc biệt, khu biểu diễn cá heo và bảo tàng đại dương có nhiều hoạt động hấp dẫn cho cả gia đình. Ảnh: 2805.bb, N.hena_, Deptraicesct, Suri_nguyen82.

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图5)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图6)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图7)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图8)

Không giống công viên nước thông thường với ống trượt bằng nhựa, công viên Water Fun (Hà Nội) có “đặc sản” là những chiếc phao nổi khổng lồ và đáng yêu, phù hợp với thanh thiếu niên và trẻ nhỏ. Rộng hơn 15.000 m2, nơi đây phù hợp các gia đình đưa trẻ đi chơi vào cuối tuần. Công viên Water Fun có diện tích khá lớn. Do đó, để cả nhà chơi vui hơn bố mẹ đừng quên mang theo những thức uống, thực phẩm có sẵn giúp cung cấp năng lượng cho cả ngày hoạt động, chơi đùa. Ảnh: Water Fun Vietnam.

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图9)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图10)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图11)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图12)

Cách Hà Nội khoảng 70 km về phía tây bắc, Đảo Ngọc Xanh là một trong những khu du lịch trọng điểm tại Phú Thọ. Ngoài tham quan và chơi các trò chơi, du khách có thể vui đùa trong công viên nước hoặc tắm nước khoáng nóng. Địa điểm này khá phù hợp cho những gia đình muốn tìm nơi có không khí trong lành và tránh xa khói bụi thành phố. Ảnh: Đảo Ngọc Xanh.

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图13)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图14)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图15)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图16)

Rộng 50 ha, công viên Đầm Sen (TP.HCM) là một trong những khu du lịch lớn nhất Việt Nam với 20% là mặt hồ, 60% là cây xanh và vườn hoa. Nơi đây có hơn 50 trò chơi phục vụ du khách quanh năm. Lượng khách đến công viên nước Đầm Sen khá đông, vì thế trước khi đến đây, bạn nên chuẩn bị sẵn những thực phẩm đóng chai, đóng hộp tiện dụng, giúp bổ sung dinh dưỡng và năng lượng để tránh đói bụng khi đang vui chơi. Để môi trường công viên nước luôn được sạch đẹp, trong lành, bạn đừng quên bỏ rác đúng nơi quy định và tránh mang thực phẩm, đồ uống xuống hồ bơi. Ngoài các khu vui chơi, nơi đây còn có nhà hàng, khách sạn và nhiều loại hình dịch vụ khác phù hợp cho cả gia đình. Ảnh: Photo_escort, Daibaoo, Quỳnh Trang, Lê Quân.

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图17)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图18)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图19)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图20)

Tọa lạc tại Quận 9, TP.HCM, khu du lịch Suối Tiên là một công viên chủ đề với các thể loại vui chơi gắn liền với những câu chuyện cổ tích, từ Lạc Long Quân và Âu Cơ đến sự tích quả dưa hấu... Trong đó, biển Tiên Đồng là hồ tắm tạo sóng với các trò chơi trượt nước đa dạng. Ban quản lý khu du lịch cho biết nước ở đây là nước biển, được mang về từ Vũng Tàu. Suối Tiên là nơi quy tụ những trò chơi độc đáo, đặc sắc và mang đầy tính trải nghiệm. Nội khu công viên khá rộng nên trước chuyến đi, bạn nên chuẩn bị đầy đủ nón, ô, trang phục chống nắng và đặc biệt đừng quên mang theo nước uống để tránh mất nước, mệt mỏi khi đang tham gia những trò chơi. Ảnh: Izumi427sakai, Tabi_camera15, Juliet_kim_love, Smi_jane.

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图21)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图22)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图23)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图24)

Tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, công viên nước Đại Thế Giới bắt đầu hoạt động từ năm 1999 và có khuôn viên rộng 4.000 m2. Dù không nổi tiếng bằng Đầm Sen và Suối Tiên, công viên này vẫn là điểm đến ưa thích của nhiều người dân thành phố. Vào cuối tuần, công viên đón một lượt khách “khổng lồ” đến đây tránh nóng. Ngoài hồ bơi và các trò chơi, công trình còn có khu xông hơi, các hồ massage. Ảnh: Đại Thế Giới.

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图25)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图26)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图27)

Loạt công viên nước quanh Hà Nội, TP.HCM xua tan nắng nóng ngày hè(图28)

Ngoài các công viên nước, phụ huynh có thể đưa trẻ đến Thảo Cầm Viên (TP.HCM). Không chỉ có những con thú dễ thương, nơi này còn chứa đựng nhiều góc đẹp phục vụ nhu cầu thư giãn và chụp ảnh. Nếu quá bận rộn, các bậc phụ huynh có thể dành một ngày cuối tuần để đưa các bé đi dã ngoại, vui chơi tại công viên nước, vườn thú. Để một ngày vui chơi thoải mái, bạn đừng quên chuẩn bị những thực phẩm, thức uống có sẵn như Nescafé, Milo, sữa nước Nestlé, trà sữa Nestea... giúp cung cấp năng lượng cho bé và cả nhà. Bé vui khỏe tận hưởng mùa hè, bố mẹ yên tâm hơn. Ảnh: Congphuochoang, Vân Anh, Lanle89, _tran__luu_.

Bình luận